Các bài tập của bạn sẽ thách thức cơ thể của bạn

Nói chung, cách phòng thủ tốt nhất là một hành vi phạm tội lớn. Trong bóng đá, khi hàng phòng ngự ở trong trạng thái ngăn cản (hoặc ngăn không cho đối phương ghi bàn), hàng phòng ngự sẽ bắt được hàng thủ và sẽ giành được yard và ghi điểm. Cách tốt nhất để giành chiến thắng là khéo léo tấn công phòng thủ hơn là khéo léo ngăn chặn hành vi tấn công của họ.

Các bài tập của bạn cũng giống như vậy. Bây giờ, trước khi thử thách cơ thể bằng những bài tập đầy thử thách, bạn nên đảm bảo rằng bạn thường xuyên đi khám bác sĩ để biết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào chưa xác định (hoặc có thể thấy trước).

Các bài tập của chúng ta nên dần dần thử thách cơ thể của chúng ta với sự phục hồi và cường độ thích hợp.

Việc thực hiện lặp đi lặp lại cùng một bài tập sẽ đơn giản hơn nhiều nhưng không hiệu quả. Chúng ta là một sinh vật của thói quen. Khi bạn có thói quen đơn điệu trong các bài tập của mình, bạn sẽ trở nên sa đà. Có một sự khác biệt lớn giữa thói quen và thói quen. Thói quen tập thể dục là một kế hoạch định hướng mục tiêu có hệ thống để đạt được mục đích cụ thể chẳng hạn như giảm cân hoặc trở nên cơ bắp hơn. Một cuộc tập thể dục là thực hiện một bài tập không có mục tiêu hoặc mục đích.

Dưới đây là một số ví dụ phổ biến về quá trình tập thể dục:

* đến phòng tập thể dục và tập sức bền tương tự trên máy
* sử dụng máy chạy bộ hoặc chu kỳ hình elip và đi cùng tốc độ trong 30 phút hoặc lâu hơn trong khi đọc sách hoặc tạp chí
* sau một vài năm, toàn bộ thói quen tập thể dục của bạn  son heung-min transfer là đi bộ xung quanh khu nhà. Đi bộ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu thói quen tập thể dục của bạn nhưng bạn nên chuyển sang chạy bộ, chạy bộ hoặc thậm chí chạy nước rút.
* Đặt cùng một đĩa DVD bài tập vì bạn cảm thấy thoải mái với thói quen này. Bạn thậm chí có thể thực hiện thói quen tập thể dục trong khi ngủ (mà không cần nỗ lực gì đáng kể).
* bạn đi đến phòng tập thể dục (mà bạn đã trả rất nhiều tiền cho) và đi chơi với những người bạn khác của bạn đang “tập thể dục” khi bạn không nói chuyện.
* bạn kết hợp một trong những thiết bị bụng trông tuyệt vời trong quảng cáo nhưng dường như không hiệu quả với bạn.

Đó chỉ là một vài ví dụ về thói quen tập thể dục. Bạn phải thoát ra khỏi guồng quay và đá vào mông!

Bạn phải thử thách cơ thể mình bằng những thói quen tập luyện đầy thử thách như các bài tập trọng lượng cơ thể có độ khó tăng dần (chẳng hạn như bắt đầu với động tác lắc hông thường, sau đó nhảy lung, sau đó nhảy lung), nâng tạ và nâng tạ olympic (chẳng hạn như thanh tạ đòn, tạ đơn làm sạch, v.v.), các động tác tập thể dục tổng hợp (chẳng hạn như ngồi xổm với quả tạ bấm vai, lắc người quả tạ với động tác gập cánh tay, v.v.), luyện tập theo khoảng tốc độ (chẳng hạn như sử dụng máy chạy bộ ở các tốc độ khác nhau, đặc biệt là chạy / chạy nước rút).